"ทนคุ้มค่า....ราคาประหยัด"
ที.ซี.เค พาเลทพลาสติก

ทำไมต้องใช้ T.C.K. PALLET?   

เมื่อ เทียบพาเลทพลาสติกกับผู้ผลิตรายอื่นๆ แล้ว T.C.K. PALLET เป็นพาเลทพลาสติกที่ ทน คุ้มค่า และราคาประหยัด  ซึ่งช่วยให้สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องต้นทุนได้เป็นอย่างดี  เป็นพาเลทที่มีความแข็งแรง  ทนทาน   มีขนาดตามมาตรฐาน  สำหรับการขนส่งและการจัดเก็บสินค้า และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

T.C.K. PALLET มีหลายเเบบให้เลือกใช้ ได้แก่

  • One-way pallet (พาเลทเพื่อการส่งออก)
  • Single-face pallet (พาเลทเเบบหน้าเดียว)
  • Window-cross pallet (พาเลทเเบบช่องหน้าต่าง)
  • Double-face pallet (พาเลทเเบบสองหน้า)

การ รับน้ำหนัก  สามารถรับน้ำหนักได้ทั้งงานเบา (Light-duty) และงานหนัก (Heavy-duty) สามารถใช้ใด้ทั้ง   Forklift, Handlift, และ Racking

ทำไมต้องเป็น T.C.K. PALLET

 

ประหยัดต้นทุน  (SAVE  MONEY) T.C.K.  Pallet  ผลิตด้วยวัตถุดิบ HDPE+UV และส่วนผสมพิเศษพร้อมทั้งการออกแบบ และระบบการผลิตที่แตกต่างกับพาเลทอื่นทั่วๆไป ทำให้ T.C.K. Pallet มีความเหนียว แข็งแกร่ง ทนทาน ต่อสภาพการใช้งานในทุกสภาวะ อายุการใช้งานยาวนานมากกว่าจึงเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาวได้อย่าง เหมาะสม

ประหยัดเวลา  (SAVE  TIME) การ ใช้งาน  T.C.K. Pallet  นั้นสะดวกกว่าเพราะมีให้เลือกทั้งชนิดหน้าเดียว และสองหน้ามีช่องงาเสียบเข้าได้ทั้ง 4 ด้าน ซึ่งใช้งานได้ทั้งรถ FORK LIFT และรถเข็นHAND LIFT ทำให้การขนย้ายสินค้าได้  อย่างมีประสิทธิภาพรวดเร็ว และประหยัดเวลา

ประหยัดพื้นที่  (SAVE  SPACE) การจัดวางสินค้าบน T.C.K. Pallet สามารถเรียงซ้อนกันได้หลายชั้น ทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอย  เป็นระเบียบเรียบร้อยโดยไม่ทำให้สินค้าแตกหัก เสียหาย ถึงแม้ว่าสินค้านั้นจะมีน้ำหนักมากหรือน้อยก็ตาม

            บริษัท ที.ซี.เค. พลาสติก จำกัด ได้รับมาตรฐานการประกันคุณภาพ ISO 9001:2008 ด้านการพัฒนา และการผลิตพาเลทพลาสติก โดยใช้วัตถุดิบประเภท HDPE (High Density Polyethylene) และ PP (Polypropylene)